Tôi nên mua loại nào: Ford Ranger hoặc Isuzu D-Max?

Tôi nên mua loại nào: Ford Ranger hoặc Isuzu D-Max?

Tôi nên mua loại nào: Ford Ranger hoặc Isuzu D-Max?

Hỗ trợ trực tuyến
Hotline:
0979242056
Phùng Văn Lợi Phùng Văn Lợi
Phùng Văn Lợi
0979 242 056
phungvanloi@gmail.com
Tôi nên mua loại nào: Ford Ranger hoặc Isuzu D-Max?

Tôi nên mua loại nào: Ford Ranger hoặc Isuzu D-Max

Adam đã thu hẹp tìm kiếm chiếc xe bán tải cabin kép của mình lại và chỉ còn phân vân giữa Ford Ranger XLT và Isuzu D-Max LS-U. Cái nào là tốt nhất?

ford ranger vs isuzu dmax dnlvietnam

Xin chào Whichcar team - Tôi có khoảng 50.000 đô la để chi cho một chiếc ute cab kép mới cho công việc và tôi rất phân vân giữa việc chọn một chiếc Ford Ranger XLT (51.490 đô la) và một chiếc Isuzu D-Max LS-U (50.800 đô la).

Tôi chạy trên khoảng 40.000km một năm với khoảng 10.000km đó trên đất bụi bẩn, và tôi mang theo một số công cụ cồng kềnh.

Vào những ngày cuối tuần, tôi kéo một chiếc xe kéo và trong một dịp rất đặc biệt thì là một con ngựa nổi.

Chúng tôi có hai con nhỏ trong gia đình, nhưng chúng sẽ không dành nhiều thời gian trong xe của tôi.

Tôi rất thích Isuzu, nhưng tại sao tôi lại muốn chọn nó ngoài một trong những chiếc xe đang bán tốt nhất trên thị trường hiện nay? Tôi đang thiếu gì?

Chúc mừng và cảm ơn 

Adam, Newcastle, NSW

 

Này Adam

Hấp dẫn! Có vẻ như bạn đã gần như có lựa chọn cho mình!

Chiếc Isuzu D-Max là một chiếc xe khá được ưa thích của đội WhichCar  đoàn vì nó trung thực và đáng tin cậy và có vẻ nó sẵn sàng off-road ngay sau khi ra khỏi hộp

Một tấm gầm hạng nặng bên dưới xe, cùng với bộ lọc không khí được gắn trong tấm chắn bùn để giúp giảm thiểu bụi xâm nhập, có nghĩa là D-Max đã sẵn sàng ngay lập tức cho quãng đường bụi bẩn mà bạn di chuyển.

Trên đường đi, động cơ diesel 3.0 lít có lẽ là yếu nhất trong phân khúc với 130kW và 420Nm, nhưng khi kết hợp với hộp số tự động sáu tốc độ, nó che giấu những thiếu sót của nó.

Đó là một động cơ thế hệ cũ có thể gây ồn ào khi khởi động, nhưng với bản thương mại này chắc nó sẽ còn tồn tại khá lâu nữa.

Nó có tay lái nặng và không có nhiều cảm giác.

Nội thất thông minh, có rất nhiều điểm nhấn như hộc giữ ly, chai nước được thêm vào và vài thứ tương tự, nhưng việc thiếu điều chỉnh tầm với trên vô lăng là một điều khó chịu. Đừng quên rằng nó cũng bỏ lỡ những thứ như Apple CarPlay và AEB. Cũng nên cảm ơ vì họ đã có những tiến bộ lớn trong nhiều năm.

2018 Isuzu D-Max

Về chiếc Ford Ranger thì khác, nó là chiếc xe được ưa thích bởi những thứ bên trong, và hệ thống đa phương tiện Sync 3 của nó rất tuyệt vời. Các ghế ngồi liên kết với vô lăng...tất cả đều rất tốt cho những hành trình dài.

Nó cũng đạt được công nghệ an toàn quan trọng như AEB.

Động cơ năm xi-lanh 3,2 lít kết hợp với hộp số tự động sáu cấp, thì có vẻ mạnh mẽ hơn một chút so với động cơ bốn xi-lanh 2.0 / 10 tốc độ mới, nhưng động cơ năm nồi 147kW / 470Nm kém mạnh hơn và ít  hơn so với bốn động cơ tăng áp kép. Tuy nhiên, nó hoạt động hoàn toàn tốt, và tinh tế hơn một chút so với động cơ Isuzu.

Tuy nhiên, nó không thô và cứng như D-Max và bạn có thể cần bảo dưỡng bộ lọc không khí thường xuyên hơn nếu bạn chạy trên địa hình nhiều bụi bặm.

Nói tóm lại, không có nhiều sự khác biệt giữa hai chiếc xe này, vì vậy hãy chọn chiếc xe nào bạn thấy phù hợp nhất. Tuy nhiên, những người lái xe cao lớn sẽ thấy tầm với của vô lăng D-Max quá dài và hàng ghế sau của nó không thoải mái như Ranger.

Khi kéo, cả hai đều có thể kéo tới 3500kg với thiết bị kéo có phanh, nhưng camera phía sau của Ranger tốt hơn so với Isuzu. 

Ford Ranger 2018 kéo phao ngựa

Nếu bạn cố gắng gọi cho chúng tôi thì Chúng tôi sẽ dựa trên thực tế rằng bạn di chuyển rất nhiều trên địa hình bụi bặm và hướng bạn về phía chiếc Isuzu D-Max.

WhichCar khuyến nghị: Isuzu D-Max

 

(bài viết này được dịch theo whichcar.com.au/car-advice/whichcar-should-i-buy-ford-ranger-or-isuzu-d-max) 

Xin cảm ơn

 

google-site-verification: googlec994ed97e0fc9a30.html